Vinaconex 2 - Khởi công Tòa tháp C - Dự án VC2 Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ)

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018
Sáng ngày 24/07, tại Khu ĐTM VC2 Golden Silk Kim Văn Kim Lũ, Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 - Vinaconex đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng Tòa tháp C tại ô đất CT2 với tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Theo thiết kế, tòa tháp C được xây dựng với diện tích khu đất 5.524m2, cao 36 tầng nổi, 03 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 67.690m2 và 722 căn hộ.
 
 
Lễ khởi công xây dựng tòa C - KĐT Kim Văn - Kim Lũ Goldern Silk - EphatLand.com.vn
Tới dự Lễ khởi công có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Trần Thị Thanh Nhàn, Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm Nguyễn Văn Hải, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vinaconex Vũ Quý Hà, BTĐU - Chủ tịch HĐQT Vinaconex 2 Đỗ Trọng Quỳnh, đại diện của lãnh đạo các công ty thành viên của TCT Vinaconex, các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Vinaconex 2 qua các thời kỳ và lãnh đạo Công ty Vinaconex 2 cùng các vị khách quý, đại diện của các ban ngành báo chí, truyền hình... đã tới dự.
 
Vinaconex 2 - Lễ khởi công xây dựng tòa tháp C - KĐT mơi Kim Văn - Kim Lũ (VC2 Golden Silk)
 
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Khắc Hải - Tổng Giám đốc Vinaconex 2 đại diện Chủ đầu tư báo cáo tóm tắt dự án và cam kết tòa tháp C sẽ được triển khai đồng bộ và hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.
 
Ephatland.com.vn - Ông Nguyễn Khắc Hải - TGĐ Vinaconex 2 báo cáo tóm tắt dự án và quy mô xây dựng Tòa tháp C
Ông Nguyễn Khắc Hải - TGĐ Vinaconex 2 báo cáo tóm tắt dự án và quy mô xây dựng Tòa tháp C
 
Tiếp đó, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vinaconex, ông Vũ Quý Hà đã nhấn mạnh Lễ khởi công có ý nghĩa đặc biệt với Tổng Công ty, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Vinaconex trong thị trường xây dựng căn hộ chung cư để phục vụ nhân dân Hà Nội cũng như thị trường bất động sản. Ông Hà cũng khẳng định Tổng Công ty cùng Vinaconex 2 sẽ bảo đảm chặt chẽ về chất lượng và tiến độ, đầu tư thêm máy móc, nguồn lực con người để rút ngắn tiến độ thi công, nâng cao hiệu quả dự án, tạo ra nguồn hàng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người dân.
 
Ông Vũ Quý Hà - TGĐ Tổng Công ty Vinaconex phát biểu tại buổi lễ - EphatLand.com.vn
Ông Vũ Quý Hà - TGĐ Tổng Công ty Vinaconex phát biểu tại buổi lễ
 
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam rất phấn khởi khi thị trường bất động sản đã sôi động trở lại và đánh giá cao nỗ lực của Vinaconex 2 trong việc khởi công Tòa tháp C, thể hiện trách nhiệm, năng lực của chính quyền, doanh nghiệp đối với việc lo nhà ở cho người dân cũng như phát triển đô thị và góp phần xứng đáng vào tăng trưởng kinh tế của đất nước. Thứ trưởng Bộ Xây dựng cũng khẳng định với năng lực của Vinaconex 2 thì tiến độ của Tòa tháp C đến giữa năm 2016 là có thể bàn giao nhà cho khách hàng.
 
 
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam phát biểu tại Lễ khởi công - EphatLand.com.vn
 
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đề nghị và nhấn mạnh việc quản lý sau đầu tư của dự án, cũng như việc hoàn chỉnh đồng bộ tổng thể, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị VC2 Golden Silk, một trong những dự án có vị trí đẹp trong thành phố. Lãnh đạo Thành phố sẽ đôn đốc các chủ đầu tư thứ cấp triển khai dự án, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Vinaconex 2 thực hiện dự án.
 
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại Lễ khởi công - EphatLand.com.vn
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại Lễ khởi công
 
Tòa tháp C nằm trong quần thể khu nhà ở cao tầng hỗn hợp CT2 có diện tích 5.524m2, cao 36 tầng và 03 tầng hầm, chiều cao công trình tối đa 165m. Kiến trúc tòa tháp được thiết kế tạo nên điểm nhấn phong cách kiến trúc riêng cho tổng thể dự án Khu ĐTM Kim Văn - Kim Lũ nhưng vẫn hài hòa với tòa nhà D. Tổng mức đầu tư của tòa tháp C là hơn1000 tỷ đồng, dự kiến giá bán căn hộ từ 18 đến 22 triệu đồng/m2.
 
 
Khởi công Tòa tháp C - Dự án VC2 Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ) - EphatLand.com.vn
Khởi công Tòa tháp C - Dự án VC2 Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ)
 
Vinaconex 2 tin tưởng rằng Tòa tháp C - 36 tầng sẽ là công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình. Tòa tháp sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án Golden Silk và người dân trong khu vực cũng như mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội và đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.
 

Lễ khởi công Tòa tháp C trên Bản tin Thời sự của Đài Truyền hình Hà Nội

 

Lễ khởi công Tòa tháp C trên Bản tin Tài chính của Đài Truyền hình Việt Nam

Phân phối tòa C chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

mua chung cư giá rẻ  |  chung cư giá rẻ hà nội  |  mua chung cư giá rẻ ở hà nội  |  thủ tục mua nhà

mua biệt thự ở hà nội  |  mua nhà mặt phố hà nội  |  thủ tục làm sổ đỏ, sổ hồng  |  thủ tục sang nhượng nhà đất

 

Nguồn: Vinaconex2