EPHAT tiền thân là Công ty TNHH Phần mềm & Truyền thông EPHAT, được thành lập năm 2009, điều hành bởi Chuyên gia BĐS nổi tiếng, Doanh nhân, Diễn giả, Nhà huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp Nguyễn Anh Tuấn (Tony Tuấn).

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “Giúp con người trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất theo cách họ muốn”, Ephat tâm huyết mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thực sự.

Tính đến nay EPHAT đã phục vụ trên 60.000 khách hàng và đang là Thương hiệu Tư vấn hỗ trợ mua/bán bất động sản số 1 tại Việt Nam, tự tin khẳng định vị trí vững mạnh của mình trong nền kinh tế thị trường.

TẦM NHÌN

Trong thời gian tới, EPHAT tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh, phân phối và đầu tư Bất động sản, không ngừng mở rộng nguồn vốn công ty, liên kết với các quỹ đầu tư tài chính ngân hàng để tham gia đấu thầu, phân phối, thi công.

  • Vươn tới trở thành Chủ đầu tư của các dự án Bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam
  • EPhat hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn tư vấn hỗ trợ mua toàn cầu trong tương lai không xa nhằm đem đến trải nghiệm mua hoàn hảo nhất cho khách hàng trên toàn thế giới

TRIẾT LÝ

Với phương châm “lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy cán bộ kinh doanh làm động lực, lấy  marketing làm nòng cốt”, Ephat coi trọng và lấy con người làm trung tâm, không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân lực của mình, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và không ngừng phát triển, tăng trưởng.

  • Xây dựng lộ trình giúp mỗi cá nhân được sống, trải nghiệm, vượt lên chính mình để đạt được những mục tiêu/đích đến như mình mong muốn.
  • Mỗi nhân viên chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng EPHAT vững mạnh như ngày hôm nay và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

CÁC SẢN PHẢM CHÍNH TẠI EPHAT

  • Hỗ trợ mua bất động sản
  • Hỗ trợ bán bất động sản
  • Hỗ trợ thuê/cho thuê bất động sản
  • Tư vấn/Đầu tư/Đấu giá bất động sản
  • Đào tạo 

Đào tạo nghề Hỗ trợ mua BĐS: nghiệp vụ hỗ trợ mua, định giá BĐS, quản trị sàn giao dịch

- Huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp

- Lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP

Được chỉ đạo và huấn luyện trược tiếp từ Ban lãnh đạo

Quầy Coffee ngay trong công ty giúp bạn khởi tạo tâm thế mỗi ngày

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Chuyên gia tư vấn hỗ trợ mua bất động sản số 1 Việt Nam – Đáp ứng và thỏa mãn tất cả các nhu cầu Mua/Bán/Thuê/Cho thuê BĐS của khách hàng.

Hotline: 0983720039

Trụ sở:  Tầng 6 toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội