HDI Home Nguyễn Tuân - Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Tọa lạc ngay tại cung đường xanh mát nhất khu vực Hà Đông, Liền kề HDI Homes Nguyễn Tuân được ví như "Châu Âu giữa lòng Hà Nội". HDI Homes Nguyễn Tuân là khu ở với các khối nhà liền kề thấp tầng, sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Kiến trúc mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại tôn vinh vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian.

Xung quanh khu vực này còn có rất nhiều các công trình hành chính công cộng quốc gia điển hình như: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, công viên hồ điều hòa thành phố, khách sạn quốc tế Crown Plaza, và trường Hà Nội Amsterdam . 

Chính vì vậy, HDI Home Nguyễn Tuân được đánh giá là một trong những dự án với vị trí đắc địa trong khu vực. Với 4 mặt tiền là đường giao thông thuận tiện, chỉ mất 30’ từ HDI Homes Nguyễn Tuân đến sân bay quốc tế Nội Bài và 15 phút (7km) vào đến trung tâm Thành phố Hà Nội.

Tiện ích đẳng cấp, cộng đồng thượng lưu

HDI Homes Nguyễn Tuân tọa lạc tại đường Nguyễn Tuân phường Nhân Chính, Hà Nội. Khu nhà ở nằm trong khu đô thị đã phát triển sầm uất của quận Thanh Xuân kế cận tổ hợp các công trình hành chính công cộng quốc gia điển hình như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia….

Với tổng diện tích 1993m2, HDI Homes Nguyễn Tuân là tổ hợp gồm 18 căn nhà liền kề thấp tầng với khuôn viên đường dạo riêng biệt tạo nên không gian sống chất lượng và đẳng cấp.

Kiến trúc mang phong cách Châu Âu

Quy hoạch đồng bộ mặt ngoài với nguồn cảm hứng bất tận từ phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp với đường nét tinh tế hiện đại khiến HDI Homes Nguyễn Tuân mang những nét đẹp nổi bật của một khu phố Châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ: 091 569 83 33 - Anh Việt Anh

XEM CHI TIẾT GIÁ VÀ ẢNH THỰC TẾ CÁC CĂN TẠI ĐÂY