Chương trình du xuân Ất mùi 2015

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Đến hẹn lại lên, mỗi độ Tết đến Xuân về, toàn thể cán bộ nhân viên Ephatland lại có dịp tụ họp cùng nhau tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm mới thật vui vẻ và phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc thành công.

 

Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hoá tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân đất Việt. Người Việt tin rằng, hành trình về miền đất Phật đầu năm để tiếp nhận linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, sung túc, may mắn. Năm nay, điểm hẹn của EPhatland chính là quần thể văn hóa, tôn giáo nổi tiếng của Việt nam -Chùa Hương, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức – TP.Hà Nội

 

( Tập thể CBCNV EPhatland du xuân chùa Hương 2015)

Tập thể cán bộ nhân viên EPhatland đến chùa với mong ước tâm trong sáng, giữ vững kinh tế cho tập thể vững mạnh và mang tới thật nhiều lợi ích cho khách hàng trong năm Ất Mùi này. Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến đi là đền Trình. Tại đây, BLĐ công ty đã dâng hương và công đức, trình báo với các vị thần về cuộc hành hương của mình. Song song với việc dâng hương cầu khấn, Đoàn cũng không quên thưởng thức cảnh đẹp hút hồn của Khu di tích Chùa Hương.

(BLĐ công ty dâng hương tại đền Trình)

 

(Thưởng thức ngoạn cảnh hữu tình trên dòng suối Yến Vĩ)

 

Sau khi dâng lễ ở Đền Trình, đò đưa đoàn du xuân công ty qua cầu Hội, các ngọn núi Đổi Chèo, Voi Phục, Mâm Xôi và tiến thẳng bến đò Thiên Trù tiếp tục cuộc hành hương lên động Hương Tích. Tại động Hương Tích BLĐ công ty dâng hương với mong muốn năm Ất Mùi công ty sẽ là sự lựa chọn thông thái hàng đầu của khách hàng.

Động Hương Tích cách bến Thiên Trù hơn 2000 mét, với độ cao 390m, được coi là trung tâm của khu thắng cảnh chùa Hương, và là đích dừng chân của mọi du khách khi về đây.

(Ảnh chụp tại Động Hương Tích)

Và điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành hương và dâng lễ của tập thể công ty Ephatland là chùa Thiên Trù.

Một số hình ảnh chuyến du xuân:

Chuyến du xuân Ất Mùi 2015 không chỉ để cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể EPhatland thêm gắn bó, đoàn kết. Kết thúc chuyến du ngoạn đầu năm này, cán bộ nhân viên EPhatland lại hối hả hòa mình vào công việc và cuộc sống thường nhật với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, mong ước những lời cầu nguyện nơi chốn linh thiêng được trở thành hiện thực.