Chung cư Golden West - Có nên mua hay không?

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Chung cư Golden West Lê Văn Thiêm nguồn gốc được lấy cảm hứng từ mùa thu, một nét nhẹ nhàng vô cùng quyến rũ. Đây là đứa con tinh thần của kiến trúc sư nổi tiếng DP Architechs Pte Ltd đến từ Singapore. Không gian kết hợp hài hòa giữa sắc thu vàng cùng sắc đỏ quý phái, điểm tô thêm là các khoảng kính và không gian xanh vẽ nên bức tranh về chung cư Golden West rất tinh tế và không kém phần thanh lịch. Ngoài ra, cũng có hàng vạn lý do khiến bạn muốn lập tức muốn mua ngay chung cư Golden West, EphatLand xin điểm vài ưu điểm nổi bật nhất dưới đây.

Phối cảnh chung cư Golden West

Lý do thứ nhất: Chủ đầu tư uy tín, có bảo lãnh ngân hàng

Chủ đầu tư trong nước đảm bảo an toàn, không lo chậm tiến độ .... đặc biệt khi mua nhà tại Golden West chủ nhà sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng các ngân hàng uy tín tại Việt Nam .... Đặc biệt, Chủ đầu tư - Công Ty CP Đầu Tư và Phát Triển Long Giang, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng tại Việt Nam đã  cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ, bán đúng giá, không chênh như các dự án khác

Lý do thứ hai: Nền giáo dục các cấp hoàn hảo

Khu chung cư Golden West có môi trường giáo dục hoàn hảo. Tự hào là nơi tiếp cận tập trung các trường đại học của Hà Nội như: Đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Học viện An ninh nhân dân, Đại học kiến trúc, Đại học Hà Nội…
Nơi đây có những cơ sở giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, nơi mà tất cả các bạn trẻ đều mong muốn được nhập học, đồng thời là nơi nuôi dưỡng các tài năng. Thêm vào đó, trong khu chung cư có nhà trẻ được giáo dục theo trường phái giáo dục tối ưu, tạo cho trẻ một không gian hạnh phúc.  

Lý do thứ ba: Vị thế tối ưu

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam được mở rộng với diện tích gấp 3 lần trước đây, vượt qua ranh giới của thành phố cũ, giờ đây các khu vực Thanh Xuân, Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm của thành phố mới. Trong khu trung tâm ấy, Golden West chiếm vị trí trung tâm. Với điều kiện đó, chung cư Golden West chính là khu chung cư mà bạn mong đợi. Thêm nữa, khu chung cư tiếp cận luồng giao thông nhanh và thuận tiện, được nối với trung tâm hành chính của Hà Nội và Khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính.

Vị trí trung tâm có tiện ích hoàn hảo

Lý do thứ tư: Tiện ích hoàn hảo

Golden West – Nơi hội tụ đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho cuộc sống của bạn. Xung quanh Golden West là tất cả những tiện ích và hạ tầng sẵn có. Cuộc sống của bạn sẽ thuận tiện hơn với sự tiếp cận trung tâm hành chính và bệnh viện quanh vùng. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái mua sắm ngay trong khuôn viên trung tâm thương mại tầng dưới của chung cư Golden West. Ngoài ra, hệ thống siêu thị, bệnh viện gần kề phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm và bảo vệ 24/7 sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Lý do thứ năm: Khuôn viên cây xanh chiếm diện tích lớn

Golden West được tô điểm bởi những khu vườn duyên dáng và đẹp đẽ, nơi mà bạn có thể ngồi thư giãn và thưởng thức ly cafe. Thêm vào đó, khu công viên sinh thái Nhân Chính rộng 130 ha, với hồ điều hòa rộng 80ha sẽ được hoàn tất trong tương lai. Giúp điều hòa không khí cả khu vực chung cư. Chỉ nghĩ vậy thôi, bạn đã muốn sở hữu ngay 1 căn hộ Golden West cao cấp chưa?

Công viên nhân chính với hồ điều hòa rộng gần 80ha

Để được tư vấn miễn phí lựa chọn căn tầng, vui lòng liên hệ hotline: 01647888333 - 0981920933

XEM CHI TIẾT GIÁ VÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC CĂN TẠI ĐÂY