Vì sao CT1 Trung Văn – Vinaconex 3 gây “sốt” ?

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Từ một dự án ít được biết đến thuộc phía tây thủ đô Hà Nội, sau 3 tháng có 360 căn hộ đã được bán hết “sạch” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Đã tạo nên một hiện tượng hiếm có đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhà đất trầm lắng kéo dài nhiều năm qua. Đi tìm câu trả lời cho hiện tượng trên, Phóng viên báo Kinh doanh và pháp luật có cuộc trao đổi dưới góc nhìn các chuyên gia bất động sản hiện nay.

Ông Vũ Minh Giang – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Thái Minh Quang phân tích: Sở dĩ dự án CT1 Trung Văn được khách hàng đột biến quan tâm trước hết do sự hoàn thiện về hệ thống hạ tầng cụ thể có 2 trục giao thông chính gồm đường Trung Văn và khớp nối với đường Đỗ Đức Dục nơi đặt Trung tâm hội nghị quốc gia, triển lãm quốc gia, khách sạn quốc tế Mariot…cũng như dự án nằm trong khuôn viên có công viên, hồ điều hòa nhân tạo theo quy hoạch

Thứ hai, dự án CT1 Trung Văn được đặt trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trong những năm trở lại đây gồm chuỗi hệ thống các chung cư cao tầng về phía tây thủ đô, có tâm điểm là đường Lê Văn Lương kéo dài, tạo thành quần thể đô thị liên hoàn, chứ không phát triển đơn lẻ như một số dự án khác. 

Thứ ba, với mức giá bán trung bình 21 triệu đồng/m2 so với mức giá khu vực xung quanh như nhà ở C14 Bộ Công An, Bắc Hà, …là mức giá hấp dẫn để khách hàng lựa chọn, vì vậy đó là một số lí do cơ bản để thu hút khách hàng – Ông Giang phân tích

Đồng ý với nhận định này, Ông Nguyễn Hoài Văn – Giám đốc sàn bất động sản Atlantic Việt Nam cho biết: Mặc dù không là đơn vị trực tiếp phân phối dự án CT1 Trung Văn song ông đánh giá đây là dự án có khá nhiều ưu điểm, đặc biệt các căn hộ thiết kế đều được tiếp xúc ít nhất 2 mặt thoáng với môi trường xung quanh, nên căn hộ không bị “bí” như so với dự án chung cư cùng khu vực.

Mặt khác nữa cái tên Vinaconex 3 là chủ đầu tư dự án có truyền thống xây dựng thi công nhà cao tầng điều này góp phần củng cố thêm cho khách hàng niềm tin về đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Đại diện công ty bất động sản Phú Quý Land - là đơn vị phân phối độc quyền của dự án CT1 , CT2 Trung Văn cho biết: Các căn hộ CT2 đã bán hết trong tháng 2/2014; Tòa CT1 cũng đã được khách hàng mua hết trong tháng 7/2014 vừa qua. Đối tượng khách hàng đến mua chủ yếu phục vụ nhu cầu để ở ngay và số ít để đầu tư lâu dài. 

Gặp chị Lê Thu Hường – một khách hàng sở hữu căn hộ rộng 79m2 tầng 12 CT2 Trung Văn trong buổi nhận nhà mới đây chi vui mừng chia sẻ: Căn hộ này khá gần chỗ làm của tôi ở quận Cầu Giấy, hơn thế nữa được ngân hàng hỗ trợ cũng đỡ nhiều về sắp xếp tài chính cho vợ chồng tôi

Hiện các căn hộ bán từ chủ đầu tư và nhà phân phối đã hết, qua tìm hiểu được biết, nhiều khách hàng vẫn tìm mua lại các suất căn hộ với mức chênh lệch khoảng từ 80-100 triệu đồng/căn

Dự án căn hộ CT1 Trung Văn được thiết kế 23 tầng với 360 căn hộ có diện tích từ 72m2, 73m2 (2 phòng ngủ) đến 93 m2 (3 phòng ngủ) nằm trong quần thể khu đô thị Trung Văn với hạ tầng đồng bộ do Vinaconex 3 làm chủ đầu tư.

Theo kinhdoanhnet.vn