TỔNG KẾT NĂM 2019 – KHỞI ĐỘNG NĂM 2020

Đăng bởi Ngô Thị Huyền vào lúc 02/01/2020

Chiều 31/12/2019, Công ty TNHH Ephat tổ chức chương trình tổng kết năm 2019 – khởi động năm 2020 tại Trụ sở Công ty: Tầng 3, Số 8, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Công ty, các Manager cùng toàn thể anh chị em đại gia đình Ephat.

Mở đầu chương trình là tiết mục “Mùa xuân ơi” vô cùng tươi vui, rộn ràng đến từ vũ đoàn Ephat Family.

                                                              

Tiết mục mùa xuân ơi với sự thể hiện của vũ đoàn Ephat Family

Tại buổi tổng kết, CEO Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty Ephat đã có những định hướng trong năm tới và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể anh chị em trong gia đình Ephat nhân dịp năm mới. Ông Tuấn đã nhấn mạnh “Năm 2019 gần như là năm bàn đạp cho những năm tiếp theo, EPhat tiếp tục vươn mình lên, hoàn thành sứ mệnh đến 2035 trở thành ‘Tập đoàn Hỗ trợ mua BĐS số 1 Thế giới’. Với triết lý Hỗ trợ mua là lấy khách hàng làm trung tâm, bao quát thị trường, hỗ trợ cho khách hàng mua được ngôi nhà theo cách hoàn hảo nhất.

    

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Ephat lên phát biểu chia sẻ kết quả 2019 – định hướng 2020

Nối tiếp những là phát biểu của ban lãnh đạo cùng các Manager của Công ty. Đại diện các phòng ban, khẳng định năm 2019 các phòng ban đã thực hiện đúng chủ trương của Ban lãnh đạo và đem về những kết quả nhất định, đồng thời khẳng định sang năm 2020 sẽ quyết tâm làm mạnh mẽ để đem về những kết quả to lớn hơn.

   

Ông Nguyễn Việt Anh – Giám Đốc Kinh Doanh khẳng định ” Khối kinh doanh  cam kết hoàn thành mục tiêu doanh thu năm 2020” 

Để khởi động năm 2020 thành công rực rỡ, Ban lãnh đạo Công ty gồm: Ông Nguyễn Anh Tuấn cùng đội ngũ Ban Lãnh đạo Công ty đã cùng bật sâm panh chúc mừng năm mới trong tiếng vỗ tay của mọi người và trên nền nhạc bài hát “Happy new year” thật ấm áp. Sau đó, Ban lãnh đạo và các manager, thành viên ephat đã cùng nhau chúc rượu, chúc mọi người một năm mới sức khỏe – thành công – hạnh phúc.

     

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Ephat nâng ly chúc rượu, chào đón năm 2020

Một nội dung vô cùng thú  trong chương trình này đó là những games show đặc biệt, được tất cả mọi người tham gia, hưởng ứng nồng nhiệt.

 

                                                                                                 

                       Cười lắc lẻ với Games show “ Lên đảo tránh bão”

  

 Trò chơi cần sự nhanh tay, nhanh trí với sự tham gia của tất cả các thành viên tham dự.

Nhân dịp năm 2020, Công ty Ephat có những món quà ý nghĩa và gửi lời chúc mừng năm mới đến các anh, chị, em đại Gia đình Ephat. 

            

                  Tập thể CBCNV Ephat nhận quà từ Công ty

Như vậy, trải qua 11 năm hình thành và phát triển đến nay, từ việc không ngừng đổi mới nỗ lực, Ephat tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản - là "Chuyên gia tư vấn hỗ trợ mua BĐS số 1 Việt Nam.

 Năm 2019 Ephat đã số hóa, đẩy mạnh trên tất cả các lĩnh vực: Tư vấn Hỗ trợ mua BĐS, thành lập trí tuệ nhân tạo, phát triển đầu tư trái phiếu, Viện đào tạo luôn cập nhật tri thức của thế giới, mở nhiều khóa đào tạo về bất động sản, NLP ...và nhiều hoạt động khác.

Chương trình diễn ra trọn vẹn 2 giờ đồng hồ thành công tốt đẹp. Vậy là năm 2020  đã kết thúc, chúc cho các thành viên Công ty ephat bước sang năm mới  thành công hơn nữa, cùng gắn bó dưới mái nhà Ephat xây dựng Ephat ngày càng vững mạnh.