Tới Ephatland: Khách hàng được mua nhà nhanh chóng, an toàn.

Đăng bởi Ngô Thị Huyền vào lúc 27/02/2020

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ephatland được biết đến là sàn giao dịch bất động sản uy tín – chuyên nghiệp, nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng với một dịch vụ: Tư vấn chuẩn xác, nhanh chóng - Sản phẩm chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Pháp lý rõ ràng minh bạch.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động, nhu cầu giao dịch mua, bán hay thuê và cho thuê bất động sản rất lớn. Tuy nhiên, một “rừng” thông tin trên nhiều các phương tiện truyền thông đang khiến khách hàng bị “bội thực” và hoang mang do không xác định được đâu là thông tin chính xác. Bên cạnh đó, số lượng “cò đất”, môi giới không chuyên gia tăng và thường dùng những thông tin không chuẩn để lôi kéo khách hàng nhằm thu phí hoa hồng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định của người dùng. Trong khi đó, người tiêu dùng không có đủ thời gian, thông tin nguồn lực, để thấu hiểu sản phẩm đến mức độ trở thành một nhà tiêu dùng thông thái dẫn đến việc mua hàng kém chất lượng và vô cùng khó khăn.

Bởi vậy, năm 2009  Dịch vụ Hỗ trợ mua BĐS Ephat ra đời với mục đích “ Không bán những gì mình có mà bán những gì khách hàng cần”. Hướng tới giúp con người trải nghiệm, sống và hạnh phúc theo cách họ mong muốn. Tư vấn để khách hàng nhận thức rõ điều khách hàng cần, tránh lãng phí, tối ưu lợi ích sản phẩm, giúp khách hàng trở thành người tiêu dùng thông thái.

Thuận mua, vừa bán, vui vẻ, hài lòng là những cảm nhận của nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Ephat.

Ephat hỗ trợ Diễn viên Thu Trang mua được căn hộ ưng ý tại Royal City

Nghệ sĩ Vân Dung là một trong những khách hàng thân thiết của Ephat, sau khi sử dụng dịch vụ chị còn giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình đến Ephat.

Yếu tố quan trọng giúp cho Ephat khác biệt và nổi bật trên thị trường đó là quy trình hỗ trợ giao dịch bài bản, kho hàng bao quát hơn 42.000 sản phẩm, Ekip hỗ trợ mỗi giao dịch là đội ngũ chuyên gia tư vấn, Pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

  Đội ngũ Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Một góc nhỏ giao dịch sôi động tại sàn Ephat

Vì vậy, khi đến với Ephat khách hàng được nhận những lợi ích đó là:

Được tư vấn và đáp ứng đúng nhu cầu

Bạn chỉ cần đưa ra các nhu cầu mua, bán về giá cả, diện tích... thì nhanh chóng  chúng tôi sẽ bao quát hết tất cả các sản phẩm trên thị trường và tư vấn cho bạn những dự án phù hợp nhất đúng với nhu cầu của bạn.

Đảm bảo đưa khách hàng đi xem nhà khi khách hàng có yêu cầu

Với những giải pháp bạn đã được tư vấn, nếu bạn ưng ý và muốn xem trực tiếp tư vấn viên sẽ chủ động hẹn lịch và mở cửa để bạn đến xem trực tiếp.

Kết nối, đàm phán và xúc tiến giao dịch với bên bán theo hướng có lợi nhất cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn BĐS, chúng tôi có đủ điều kiện để  hỗ trợ khách hàng kết nối, đàm phán và xúc tiến giao dịch với bên bán theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ thủ tục pháp lý nhanh chóng

Bên cạnh đó, chúng tôi có một bộ phận Luật sư Pháp lý nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết toàn bộ thủ tục pháp lý nhanh chóng nhất.

Tư vấn và hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh chóng với lãi suất thấp

Ephat tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn của các đơn vị ngân hàng uy tín, với lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng yên tâhm về mặt tài chính.

Hình ảnh một số khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty:

Phó tổng Giám đốc Công ty - anh Nguyễn Việt Anh chúc mừng vợi chồng KH anh Tiến đã mua được căn hộ ưng ý tại dự án A10 Nam Chung Yên

KH vợ chồng chị Hoa mua được căn hộ ưng ý tại dự án CenterPoint 110 Cầu Giấy

KH chị Trà mua được căn hộ ưng ý tại dự án RoyCity và nhận được Vochour thiết kế nội thất

Hiện nay, Công ty Ephat đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, với mỗi giao dịch thành công tại Ephat, khách hàng sẽ nhận được Vochour thiết kế nội thất trị giá 10 triệu đồng, hoặc vochour thi công nội thất trọn gói  trị giá lên đến 25 triệu đồng.

Ekip xử lý hỗ trợ khách hàng giao dịch thành công

 

 

 

Tags : > chung chung cư ở Hà Nôi Công ty bất động sản uy tín công ty môi giới bất động sản uy tín sàn bất động sản uy tín