Thu nhập trung bình mua được CT4 Vimeco, tại sao không?

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Nếu như không ít người nghĩ rằng CT4 Vimeco chỉ dành cho các “đại gia” thì đó là một nhận định hết sức sai lầm. Một minh chứng rõ ràng đã phủ định ý kiến trên khi giá bán niêm yết của các căn hộ chung cư tại CT4 Vimeco được công khai rộng rãi. Theo đó, đối với những người có mức thu nhập trung bình vẫn có thể mua cho mình một căn hộ tại chung cư CT4 Vimeco.

Với tầng 1: Giá bán là 45tr/m2
Với tầng 2: Giá bán là 27tr/m2
Từ tầng 3 – 5: Giá bán là 25tr/m2

Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn căn hộ theo nhu cầu của mình, khi đã đồng ý mua thì khách hàng chỉ phải đặt cọc trước từ 50-100triệu. Như vậy, nếu tính toán kỹ thì các căn hộ để kinh doanh hoặc để ở của dự án CT4 Vimeco có mức giá khá thấp so với nhiều khu chung cư khác.

Hãy thử làm 1 phép so sánh nhỏ, nếu mua một ngôi nhà ở một con phố khá đông đúc thì mức giá bạn phải trả sẽ ít nhất là 80-100triệu/m2. Nhưng trên thực tế, mức thu nhập trung bình của người dân thành phố chỉ dao động trong khoảng từ 20triệu/gia đình/tháng. Vậy làm thế nào để mua được căn hộ với mức ưu đãi tốt nhất. Giải pháp dành cho bạn là tiến hành thế chấp vay ngân hàng, với số tiền phải trả hàng tháng là 15triệu/tháng thì chỉ sau 5-7 năm là bạn hoàn toàn có thể thanh khoản toàn bộ số nợ.

Thực tế đó không phải là viễn tưởng mà là sự tính toán chính xác đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đưa ra. Nếu bạn có mức sống trung bình trở lên thì chẳng có lý do ngần ngại nào mà không mua nhà ngay tại CT4 Vimeco để tận hưởng một cuộc sống hiện đại.

Để được tư vấn kỹ hơn, liên hệ ngay: 0977086333 - 0961173435 - Ms. Thảo Nguyên để được tư vấn kỹ lưỡng.

XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ VÀ DIỆN TÍCH TỪNG CĂN TẠI ĐÂY