Thị trường nhà đất sẽ thế nào khi biệt thự, liền kề nội ngoại đô thi nhua đau sắc?

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Ngày càng nhiều người có nhu cầu quay lại phân khúc biệt thự, liền kề ở Hà thành như một cách để khẳng định đẳng cấp và tâm lý sở hữu “đất vàng" Thủ đô. Theo đó, nếu biên độ tài chính dao động từ 3-10 tỷ đồng, bạn sẽ có đủ sự lựa chọn 1 căn liền kề, biệt thự ở nội hay ngoại đô.

Khi sức mạnh hàng hiếm nội đô đẩy cao

Theo tìm hiểu của PV, các sản phẩm liền kề biệt thự (hạng mục đã đủ pháp lý xây dựng, có GPXD thấp tầng) được phát giá trên 100 triệu đồng/m2 tùy chủng loại, diện tích. Nếu xét kỹ hơn, có thể thấy mức giá trung bình ở khu nội đô cao hơn gấp đôi so với khu ngoại thành. Chính vì vậy, phân khúc liền kề biệt thự nội thành có thể chỉ dành cho những khách hàng “rủng rỉnh hầu bao” vốn săn tìm quỹ đất hiếm giữa lòng Thủ đô bấy lâu nay.

Khách hàng dần chuyển xang khu ngoại đô

Theo các chuyên gia trong giới BĐS Hà Nội, để an cư trong những ô biệt thự, liền kề (số lượng hạn chế), ước tính khách hàng phải chi trung bình từ 8-10 tỷ đồng. 

Chính vì vậy, hiện nay trên một số diễn đàn công khai về trao đổi kinh nghiệm mua bán BĐS đều nhắc tới dự án Geleximco. Lý do vì dự án này có giá bán hợp lý, vị trí thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Ngoài ra những tiện ích như: trường học, khu thể thao, bệnh viện, sân gol..... sẽ giúp bạn tận hưởng được cuộc sống thư thái, an lành và tiện nghi. Đặc biệt, với số tiền chỉ từ 1,4 tỷ - 3 tỷ bạn đã sở hữu ngay lô đất 80m2- 240m2.

Chính lý do này đã khiến cho những dự án ngoại thành thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và các hộ dân. Vậy còn bạn thì sao? Bạn lựa chọn cho mình 1 căn biệt tự, liền kề ở nội đô hay ngoại đô?

XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ VÀ DIỆN TÍCH CÁC CĂN HỘ TẠI ĐÂY