NHỮNG LÝ DO QUEN THUỘC LẠI KHIẾN CHUNG CƯ MANDRIN HÚT KHÁCH VÔ CÙNG

Đăng bởi NGUYỄN ANH TUẤN vào lúc 04/05/2018

Mandarin Garden được ví như con cưng của ông lớn Hòa Phát với hàng loạt các điểm nhấn hút mắt về sản phẩm. Đầu tiên phải kể đến đó là vị trí "dát vàng" mang đầy đủ điện, đường trường, trạm nằm xung quanh không gian sống của bạn. Hơn thế là cuộc sống năng động đang ngày một lớn dần lên tại điểm Tây của thành phố - một khu kinh tế mới, một con tim mới của thủ đô Hà Nội và những dự đoán phát triển thần tốc. Chắc chắn, vị trí này sẽ là nơi nảy mầm cho những thành công và cuộc sống đầy đam mê của bạn.

1. Chung cư xanh với mật độ xây dựng thấp

Bạn nghĩ sao khi lựa chọn 1 chung cư giá rẻ nhưng không khí ngột ngạt và một chung cư cao cấp với mật độ xây dựng thấp, có hồ điều hòa và cây xanh bao phủ xung quanh. Nếu như tính kỹ, việc mua căn hộ cao cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều bởi bạn sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích như điện đường, trường, trạm... ngay tại khuôn viên chung cư.

2. Vị trí trung tâm không thể đẹp hơn

Thật không ngoa khi nói ví vị trí này như được "dát vàng" ở khu vực phía Tây thành phố. Bởi rất nhiều khu trung tâm mua sắm hay các shophouse đều tập trung tại khu vực này. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực, chung cư Mandarin được ví như một mỏ kim cương vô cùng quý giá để tận hưởng cuộc sống an lành, hạnh phúc.

3. Tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi con bạn đi học xa bởi hệ thống trường học Ngôi sao, Amsterdam, Meri Curie, đại học Thăng Long…chỉ cách 2km. Đặc biệt, với hệ thống các siêu thị lớn như Big C hay Grand Plaza, KeangNam Apartment…sẽ là thiên đường vui chơi, giải trí và mua sắm cho đại gia đình bạn vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, khu để xe 2 tầng hầm tuyệt vời giúp bạn bảo vệ tài sản yêu quý của mình kỹ càng.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới hotline: 097 278 03 33 để được tư vấn miễn phí

XEM THÊM CHI TIẾT BẢNG GIÁ VÀ DIỆN TÍCH CÁC CĂN TẠI ĐÂY