NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ ROYAL CITY

Đăng bởi Admin E Phát vào lúc 04/05/2018

Royal City là một trong những dự án bất động sản tầm cỡ nhất tại Việt Nam. Đây được mệnh danh là nơi đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội và là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, với mức chi phí cho 1 căn hộ tại đây lên tới 3-4 tỷ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất.

1. Khả năng tài chính

So với mặt bằng chung ở Việt Nam, căn hộ chung cư Royal City có mức giá khá cao so với thu nhập bình quân của người Việt. Hiện tại dự án đã bàn giao và đi vào ở chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đủ 100% kinh tế để chi trả 1 lần duy nhất. Ngoài ra, bạn sẽ phải tính đến các chi khác như tu sửa, trang trí, mua sắm nội ngoại thất… Bạn cũng nên tính thêm số tiền này vào tổng chi phí sẽ bỏ ra để mua căn hộ.

2. Xem xét nhu cầu gia đình

Dự án Royal City bao gồm 6 toà nhà chính với rất nhiều căn hộ có diện tích, số phòng và mức giá khác nhau. Tùy vào số lượng thành viên cũng như nhu cầu của gia đình mà bạn sẽ cân nhắc và chọn cho mình căn hộ phù hợp.

Đối với những người độc thân hay những gia đình nhỏ từ 2-3 thành viên thì chỉ nên lựa chọn căn hộ cung cư với diện tích 55m2 – 70 m2 là đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của gia đình. Còn với những gia đình có hơn 4 thành viên thì có thể chọn mua căn hộ có diện tích trên 70m2 với nhiều phòng ngủ và nhà vệ sinh.

3. Xem xét giá cả

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên giá chung cư Royal City. Trong đó quan trọng nhất là vị trí, diện tích, tầm nhìn, và hướng phòng. Thông thường, căn hộ ở vị trí càng cao thì giá bán càng cao vì sở hữu tầm nhìn đẹp và hạn chế được khói bụi, tiếng ồn cũng như các loại côn trùng. Trong nhiều trường hợp, các căn hộ ở cùng một tầng nhưng có giá thành chênh lệch đáng kể vì hướng nhìn khác nhau. Tùy khả năng tài chính và nhu cầu bản thân, bạn nên lựa chọn những căn hộ có mức giá phù hợp.

4. Xem xét quyền lợi, nghĩa vụ, hợp đồng mua bán

Trong quá trình giao dịch, bạn nên bàn bạc với các bên về những phụ phí liên quan đến căn hộ, thỏa thuận về bao lâu sẽ tăng phí, tăng bao nhiêu và những ưu đãi có được khi nhận căn hộ… Hợp đồng, giấy tờ nhà đất phải rõ ràng.

Đến đây bạn đã thấy việc lựa chọn căn hộ ưng ý đã mệt mỏi, còn có quá nhiều thủ tục pháp lý, cạnh tranh giá cả khiến bạn đau đầu? Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn căn hộ hợp lý nhất với nhu cầu của gia đình. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo giá bán hợp lý nhất thị trường, thậm chí còn hoàn tất các thủ tục pháp lý cho bạn. Nhanh chóng để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline:

Chuyên viên phụ trách dự án

Ms. Thìn - 0906 255 520