NÊN MUA CHUNG CƯ HAY LIỀN KỀ, BIỆT THỰ ?

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn (Hà Nội) là một trong 2 dự án gây được chú ý nhiều nhất trong đầu năm 2016. Theo lãnh đạo tập đoàn Geleximco, trong đầu tháng 3/2016 , gần 200 căn nhà liền kề khu A trên tổng số 1000 căn được bán ra thị trường. Đây là một tín hiệu vui trong điều kiện thị trường bất động sản hiện nay.

Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn với mức giá chỉ từ 3 – 5 tỷ đồng (chỉ tương đương giá căn hộ ở khu Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính nên đây lợi thế để khách hàng cân nhắc giữa căn hộ và nhà thấp tầng).

Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, thị trường nhà ở biệt thự, liền kề tại Hà Nội đã sôi động hơn, khi chủ đầu tư đã điều chỉnh cả giá bán và diện tích để phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Thậm chí, có dự án mức giá chủ đầu tư đưa ra còn thấp hơn cả thị trường thứ cấp đang giao dịch. Bên cạnh yếu tố giá bán, thì tiến độ xây dựng và mức độ hoàn thành hạ tầng chung của dự án biệt thự, nhà liền kề là 2 yếu tố quan tâm hàng đầu đối với khách hàng.

Trong khi đó, giá bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội trung bình còn thấp hơn nhiều so với khu vực nội thành, nên nhiều nhà đầu tư cho rằng, đầu tư ở khu vực này có nhiều khả năng thu được lợi nhuận khá. Thậm chí tính thanh khoản của bất động sản tại khu vực này cũng cao hơn các khu vực khác, bởi theo thống kê, từ đầu năm đến nay, các giao dịch thành công tăng tới 200% so với năm 2010 do vị trí khá ổn và giá bán hợp lý chỉ khoảng 4-5 tỷ đã có thể sở hữu 1 căn liền kề được xây trên đất diện tích tầm 120 m2 được xây 4 tầng.

Theo các chuyên gia đến từ Savills Việt Nam, những con số trên cho thấy, phân khúc nhà liền kề, biệt thự đang có nhiều tín hiệu khởi sắc. Ngoài ra, theo dự báo năm nay, dòng kiều hối sẽ tăng mạnh, đạt khoảng 11 tỷ USD, nên các dự án nhà ở liền kề, biệt thự còn nhiều cơ hội để đẩy mạnh tiêu thụ và dự kiến sẽ là xu hướng mới của thị trường bất động sản nầm 2016 -2017 khi mà thị trường căn hộ chung cư đã bão hòa cung vượt quá cầu và lợi nhuận đầu tư không được như mong đợi.

Về phía chủ đầu tư dự án, để thu hút khách hàng, ngoài việc giảm giá sản phẩm chào bán, doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản còn linh hoạt hơn trong chính sách marketing, khuyến mãi sản phẩm, như tặng quà bằng vàng, tặng sổ tiết kiệm, hỗ trợ khách hàng tiếp cận tín dụng ngân hàng, hỗ trợ lãi suất, cam kết tiến độ xây dựng…

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn với quần thể Geleximco hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi cơ sở hạ tầng quanh khu vực khá ổn, giao thông ngày càng thuận tiện cùng giá cả vô cùng hợp lý chỉ từ 4-5 tỷ/ căn liền kề Geleximco sẽ là đối tượng săn đón của những nhà đầu tư cũng như khách mua.

Để được tư vấn miễn phí, gọi ngay: 0915698333 - 0972226600

XEM GIÁ CHI TIẾT CÁC CĂN VÀ DIỆN TÍCH TẠI ĐÂY