Mở bán nhà liền kề Lucky House Hoàng Mai giá 40 triệu đồng/m2

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Mở bán nhà liền kề Lucky House Hoàng Mai giá 40 triệu đồng/m2

Các lô liền kề dự án Lucky House Hoàng Mai chủ đầu tư TDC - Trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội - Hancorp - cam kết sinh lời nhanh cho khách hàng trong vòng 2 tháng kể từ ngày kí hợp đồng đặt cọc.

 

Dự án Lucky House Hoàng Mai, Hà Nội là dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai

với nhiều ưu thế về vị trí và về giá trị trong tương lai.

Dự án Lucky House Hoàng Mai, Hà Nội là dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai với nhiều ưu thế về vị trí và về giá trị trong tương lai.

Tọa lạc tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, dự án Lucky House nằm ngay mặt đường Tam Trinh. Dự án có nhiều lợi thế về giao thông khi cách đường vành đai 3 chưa đầy 700m, cách đường quốc lôi 1A chỉ 1,5 km.

Đồng thời, đây cũng là tuyến đường quy hoạch để di dời bến xe Giáp Bát. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm khác nhau trong Thành phố và liên kết thuận tiện với các tỉnh thành khác.

Dự án gần các khu đô thị đã và đang được xây dựng, được thừa hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại: Khu đô thị Yên Duyên, khu đô thị Gamuda, khu biệt thự Ao Sào.

Đặc biệt, dự án nằm đối diện với Hồ Yên Sở rộng lớn có tác dụng lớn về cảnh quan và điều hòa không khí cho cả dự án và khu vực dân cư xung quanh.

Trong lần đầu giới thiệu và nhận đặt cọc dự án, chủ đầu tư TDC đã cho ra mắt 20 lô liền kề có diện tích 97,5 m2. Các lô liền kề có diện tích sổ đỏ là 97,5 m2 trong đó diện tích xây dựng là 75 m2, được thiết kế 3 tầng 1 tum hiện đại và thân thiện với môi trường.

Chủ đầu tư đưa ra mức giá cạnh tranh để thu hút khách hàng góp vốn đầu tư: 40 triệu đồng/m2 đối với 20 lô liền kề mở bán đầu tiên.

Theo khảo sát của chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối sản phẩm liền kề dự án Lucky House, mức giá 40 triệu đồng/m2 là mức giáp thấp nhất của đất thổ cư có đường lớn ôtô vào tận nhà hiện nay trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Trong lần bán hàng đầu tiên này, chủ đầu tư đưa ra mức giá ưu đãi, cạnh tranh và thông báo trước mức giá cho đợt hàng lần 2 là 60 - 65 triệu đồng/m2 - mức giá được cam kết.

Với giá 3,2 tỷ đồng/lô đất liền kề 97,5 m2, khách hàng sẽ được thanh toán tiền thành 3 đợt trong thời gian 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc. Và ngay sau 2 tháng đó chủ đầu tư sẽ mở bán ngay đợt 2, đây cũng chính là cơ hội cho nhà đầu tư đã mua hàng trong đợt 1 khi mức sinh lời chủ đầu tư cam kết là xấp xỉ 40%.