LUẬN CÁT HUNG KHÍ CỬA CHÍNH ĐỐI DIỆN VỚI THANG MÁY

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

LUẬN CÁT HUNG KHÍ CỬA CHÍNH ĐỐI DIỆN VỚI THANG MÁY

Lựa chọn một căn hộ chung cư đang là nhu cầu tất yếu của phần đông các gia đình trẻ ngày nay. Tuy nhiên, vấn đề thiết kế căn hộ chung cư phạm rất nhiều kiêng kỵ, cũng như môi trường sống, chẳng hạn như cửa nhà xung với cửa thang máy.

Theo quan niệm Phong Thủy, cửa thang máy đóng - mở giống như miệng hổ đang chờ mồi. Sát khí của "miệng hổ" tạo ra sẽ khiến mọi người dễ xảy ra bất hòa do các luồng không khí bị xao động, nuốt hết vận may, có thể gây ra tai nạn. Hơn nữa, năng lượng cũng bị phân tán và không thể tụ lại, gây khó khăn trong việc tích lũy của cải.

Theo quan điểm khoa học, trường hợp này cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho các thành viên gia đình vì số lượng lớn người hoặc vật nuôi sử dụng các thang máy mang theo vi trùng, vi khuẩn, cư cơ bệnh tật. Mỗi lần cửa thang máy đóng - mở, các luồng gió sẽ đẩy vi khuẩn ập vào ngôi nhà của bạn.

Cách hoá giải thang máy đối diện cửa chính "Hổ rình mồi"

Có thể đặt một bức tượng Quan Công bên trong ngôi nhà đối diện với cửa ra vào hoặc đặt một cặp chó đá để trung hòa sát khí. (Nếu bạn có khoảng trống lớn trước cửa).

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp giản tiện hơn bằng cách đặt 5 đồng xu ngũ đế trên bậu cửa ra vào. Đóng kín cửa ra vào khi không cần thiết để hạn chế bớt các luồng khí ập vào nhà. Sử dụng bình phong, rèm treo để che chắn hay treo một chiếc gương trên cửa, đồng thời phải nâng cao ngạch cửa.