HÀ ĐÔ CHARMVILAS - BIỆT THỰ ĐƠN LẬP CHUẨN CHÂU ÂU

Đăng bởi Vũ Thanh Tùng vào lúc 26/11/2020

 

1.hà đô Charm villas nổi bật  lên bởi khu đơn lập nằm ở vị trí đẹp và tiềm năng.

 

 

Biệt thự Hà Đô Charm Villas là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của dự án Khu đô thị ây là một trong những dự án bất động sản nổi bật nơi cửa ngõ thủ đô Hà Nội. KĐT Hà Đô tọa lạc tại Km 11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.Hà Nội. Với quy mô diện tích khoảng 30 ha.

Dự án được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Có đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí như: sân tennis, bóng rổ, bể bơi… Được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế cho cư dân đô thị.

Khu Biệt thự Hà Đô Charm Villas bao gồm 357 căn biệt thự Đơn lập và Song lập. Với diện tích các từ 170m2 – 350m2, xây dựng 3 tầng, thiết kế mở, giúp căn nhà đón nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời.

 

2. Khu biệt thự  đơn  hà đô charm villas với thiết kế tây âu sang trọng.

 

Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas được thiết kế theo kiến trúc Tây Âu. Mong muốn đem lại sự đơn giản thiết kế nhưng đậm nét và riêng biệt của nơi đây. Chủ đầu tư đã tạo ra những căn biệt thự đơn lập đầy nét khác biệt.

Những căn biệt thự đơn lập nơi đây có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể, hài hòa.

Biệt thự đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Xung quanh được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

  • Số căn:  lô biệt thự đơn lập.
  • Diện tích: 220m2 – 390m2
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Số tầng: 3 tầng