Ephatland: Tôn Vinh phái đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng bởi Ngô Thị Huyền vào lúc 09/03/2020

Chiều 7/3, CBCNV đã có một buổi tiệc 8/3 vô cùng ấm cúng, vui vẻ với những bông hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp, thân thương nhất dành cho phái đẹp của gia đình Ephat.

 Tuy chỉ có một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị nhưng bữa tiệc nhỏ vẫn vô cùng đặc sắc và sôi động với các tiết mục ca hát, Gameshow và đặc biệt là những chia sẻ cũng như lời chúc chân thành gửi đến các chị em.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của anh Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Ephat với những lời chúc mừng ý nghĩa và lẵng hoa tươi thắm gửi đến toàn thể các chị em Ephat.

Chị Trương Thị Hiền - Trưởng nhóm Dự Án đại diện CBNV nữ Công ty nhận lẵng hoa từ CEO Nguyễn Anh Tuấn 

Một Gameshow vô cùng thú vị đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái, thư giãn cho tất cả các thành viên tham dự.

Cặp đôi dành chiến thắng trong trò chơi " Người phụ nữ tôi yêu"

Đội dành chiến thắng trong trò chơi " Hiểu phụ nữ Ephat"

Đặc biệt, nhân dịp tôn vinh một nửa thế ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Ban Lãnh đạo công ty cùng tất cả các anh/chị/em Ephat cũng dành sự quan tâm chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 1,2,3

Bởi vậy, đến cuối chương trình vẫn không hết niềm vui, sự bất ngờ với những chiếc bánh gato ngọt ngào và những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 1,2,3.

Buổi liên hoan dịp 8/3 này là là một trong những dịp để không chỉ phái mạnh và phái đẹp của Ephat hiểu rõ nhau hơn, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng xây dựng lên một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, vui vẻ, “làm hết sức, chơi hết mình”.

Nhân ngày 8/3, một lần nữa xin chúc các chị em của Gia đình Ephat mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đạt được không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn cả những hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống cá nhân. 

Tags : > Công ty Ephat Ngày quốc tê phụ nữ 8-3