EphatLand – Khẳng định vị thế là Nhà Tư vấn Hỗ trợ mua BĐS toàn diện trên thị trường Việt Nam

Đăng bởi Ngô Thị Huyền vào lúc 19/02/2020

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chiến lược phát triển dài hạn và năng lực tư vấn hỗ trợ mua bất động sản được khách hàng đánh giá cao. Công ty TNHH Ephat đang dần khẳng định được vị thế của mình, trở thành Tập đoàn Tư vấn Hỗ trợ mua bất động sản số một Việt Nam

Chuyên gia Tư vấn Hỗ trợ mua bất động sản số 1 Việt Nam – Đáp ứng và thỏa mãn tất cả các nhu cầu mua BĐS của khách hàng.

Năm 2009, Thương hiệu E Phát chính thức có mặt trên thị trường Bất động sản Việt Nam, với sứ mệnh cao cả là “Khởi nguồn tăng trưởng” một xã hội phát triển hùng cường bằng cách giúp con người có một cuộc sống trải nghiệm hoàn hảo nhất theo cách họ mong muốn. Tâm huyết mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thực sự.

Qua hơn 10 năm phát triển, Ephat đã hỗ trợ mua thành công cho hơn 7.000 khách hàng và phục vụ trên 60.000 khách hàng. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh rõ ràng, bộ máy nhân sự ngày càng hùng hậu, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, Ephat đang ngày càng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, nâng cao vị thế trên thị trường.

Đội ngũ CBCNV Ephat  năng động, trẻ trung, nhiệt huyết

Một là: Tư vấn chuẩn xác nhu cầu cho khách hàng 

Giữa nhiều đơn vị môi giới, tư vấn bất động sản trên thị trường, khách hàng hoang mang không biết đơn vị là đáng tin cậy thì Ephat luôn tự hào là đơn vị cung cấp thông tin, tư vấn giải pháp bất động sản chuẩn xác, đúng với nhu cầu của khách hàng.

Hai là: Mức giá mua tốt nhất thị trường

Ephat luôn cập nhật, bao quát toàn bộ các sản phẩm bán trên thị trường, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chọn được giải pháp phù hợp với giá mua tốt nhất trên thị trường.

Ba là: Hỗ trợ mua BĐS trong thời gian ngắn nhất

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, Ephat luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng mua được căn hộ như ý trong thời gian sớm nhất.

Bốn là: Kho hàng bao quát toàn bộ thị trường BĐS

Không phải mất nhiều thời gian tìm kiến, đến với dịch vụ của Ephat khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Bởi lẽ, tại Ephat luôn có một kho hàng cập nhật tất cả các sản phẩm hiện tại cần bán trên thị trường. Đó cũng là một thế mạnh của Ephat so với các sàn BĐS khác.

Năm là : Hỗ trợ giải quyết toàn bộ thủ tục pháp lý nhanh chóng

Bên cạnh đó, chúng tôi có một bộ phận Luật sư Pháp lý nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết toàn bộ thủ tục pháp lý nhanh chóng nhất.

Sau là: Kết nối, đàm phán và xúc tiến giao dịch với bên bán theo hướng có lợi nhất cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn BĐS, chúng tôi có đủ điều kiện để  hỗ trợ khách hàng kết nối, đàm phán và xúc tiến giao dịch với bên bán theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Bảy là: Hỗ trợ các dịch vụ bổ sung cho cuộc sống viên mãn (Tư vấn thiết kế nội thất, Phong thủy, dọn nhà, khóa học duy trì hạnh phúc gia đình,...)

Ngoài ra, không chỉ giúp khách hàng mua được căn hộ như ý, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ bổ sung cho cuộc sống viên mãn như: Tư vấn thiết kế nội thất, phong thủy, dọn nhà, khóa học duy trì hạnh phúc...theo cách mà khách hàng mong muốn.

Và một tiêu chí cuối cùng được nhiều khách hàng quan tâm khi mua BĐS đó là: 

Tư vấn và hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh chóng với lãi suất thấp

Ephat tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn của các đơn vị ngân hàng uy tín, với lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng yên tâm về mặt tài chính.

                         Một góc nhỏ giao dịch sôi động tại sàn Ephat

Chiến lược phát triển bền vững

Với định hướng phát triển trở thành một tập đoàn hỗ trợ mua BĐS, cung cấp giải pháp toàn diện về nhà ở cho khách hàng ở tất cả các phân khúc theo hình thức chuyển nhượng.  Ephat với triết lý kinh doanh “Chân chính – Chân thành – Chân thật” luôn lấy khách hàng làm gốc rễ của sự phát triển.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Anh Tuấn -  Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Ephat cho rằng: “ Muốn phát triển vững mạnh trên thị trường bất động sản, bắt buộc doanh nghiệp phải có mục tiêu phát triển dài hạn, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có năng lực thật sự và có tâm với nghề. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ephat không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, bám sát triết lý kinh doanh “Chân chính – Chân thành – Chân thật” tận tâm phục vụ giúp khách hàng có một cuộc sống trải nghiệm tốt nhất theo cách họ mong muốn.

  Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Ephat – CEO Nguyễn Anh Tuấn

Nói về định hướng, mục tiêu của Ephat trong thời gian tới, ông Tuấn cũng chia sẻ: “Ephat đang bổ sung đẩy mạnh thêm nguồn nhân lực, vẫn chú trọng sản phẩm Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ mua BĐS, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Giáo dục là giá trị cốt lõi

Ngoài việc đặt những mục tiêu cho kinh doanh và xây dựng thương hiệu, giáo dục và đào tạo cũng là một trong những yếu tố được Ephat đặc biệt chú trọng. Lấy việc đầu tư vào con người và tri thức làm yếu tố cốt lõi của phát triển, Ephat luôn luôn đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, đào tạo, minh chứng rõ ràng nhất là chương trình đào tạo” hoạch định chiến lược cuộc đời”, “6 bước thành công đột phá”... được tổ chức thường xuyên dành cho chuyên viên tư vấn , tài trợ các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng cho các quản lý, nhân viên.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Ephat training cho nhân viên trong buổi tổng kết tháng

 Một điều rất dễ nhận thấy trong văn hóa doanh nghiệp của Ephat là sự khát vọng chiến thắng, sự trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và tận tâm với nghề. Tất cả CBCNV của Ephat đều được đào tạo  một quy trình bài bản, thống nhất, chuyên nghiệp mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng.

Bước sang năm 2020, Ephat tiếp tục đẩy mạnh nguồn lực, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tư vấn hỗ trợ mua số một Thế giới