Điều gì giúp bạn “bứt phá” sau khi gia nhập “đại gia đình” EPhatland?

Đăng bởi NGUYỄN ANH TUẤN vào lúc 04/05/2018

Bất động sản là tài sản lớn, tư vấn BĐS cần nhất là tạo dựng được niềm tin, sự chân thành, uy tín, chắc chắn bạn sẽ tự hào là một thành viên của Ephatland, khi được đánh giá là sàn duy nhất có dịch vụ hỗ trợ mua BĐS tốt nhất. 

Khác với các công ty bất động sản khác, Ephatland có một đội ngũ chuyên gia pháp lý mạnh, là những luật sư giàu kinh nghiệm và luôn cẩn trọng trong mọi giao dịch. Với sự đóng góp của họ, bạn sẽ nhanh chóng giúp Quý khách sở hữu một bất động sản an toàn và hợp lệ.

Chuyện vào ở chung cư dù đã 6 tháng, 1 năm... nhưng nguy cơ bị mất nhà do chủ đầu tư không uy tín, thế chấp ngân hàng sẽ không bao giờ xảy ra với khách hàng của Ephatland, bởi Thẩm định Bất động sản là một những khâu quan trọng nhất của công ty và làm nên thương hiệu cho Ephatland hơn 9 năm qua. 

Khả năng chốt sale cao: Thẩm định dự án là khâu phức tạp khiến nhiều người mua nản lòng, Ephatland sẽ giúp khách hàng thẩm định thủ tục pháp lý từ đó khả năng chốt sale của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Ephatland sẽ thẩm định những gì?

       - Chất lượng: xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất, vị trí và cảnh quan xung quanh
       - Tính hợp lệ: xác định bất động sản có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hợp lệ không
       - Lịch sử: tìm hiểu về lịch sử của bất động sản, những người đã sở hữu và xác định có bất động sản có bị tranh chấp không
       - Tương lai bất động sản: Tìm hiểu quy hoạch và dự đoán giá trị tương lai của bất động sản.
       - Giá trị: Xác định giá trị thực tế so với giá chào của người bán và xác định giá có thể mua.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng trở thành thành viên của “đại gia đình” Ephatland. 

Mọi Liên hệ: Ms Thúy Hằng:  0912.74.66.60