Diamond Flower Tower - chung cư duy nhất ứng dụng giải pháp quản lý tòa nhà thông minh BMS

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Ở các nước phát triển, hệ thống quản lý tòa nhà BMS đã có lịch sử phát triển gần một thế kỷ. Tuy nhiên việc áp dụng BMS chỉ được phổ biến trong nửa cuối của thế kỷ XX khi các quốc gia phương Tây và một số nước châu Á đi vào giai đoạn phát triển mạnh về kinh tế kỹ thuật. Tại Việt Nam, chỉ duy nhất chung cư Diamond Flower Tower áp dụng BMS vào dự án này. Vậy BMS có điểm gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn về hệ thống này.

BMS là hệ thống tích hợp điều khiển và giám sát các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà nhằm phối hợp vận hành các hệ thống con một cách thống nhất và linh hoạt. Hệ thống BMS ra đời trợ giúp cho việc quản lý các tòa nhà một cách hiệu quả và kinh tế.

Khi áp dụng hệ thống này vào chung cư Diamond Flower Tower sẽ có tác dụng bảo trì và tối ưu hóa nguồn năng lượng trong tòa nhà. 

Đặc biệt hệ thống báo cháy được tương tác với hệ thống âm thanh, chiếu sáng, điều hòa thông gió… khi có cháy, không chỉ còi báo cháy hoạt động mà hệ thống âm thanh sẽ hướng dẫn người thoát ra như thế nào, hệ thống chiếu sáng sẽ có bật đèn dẫn hướng cho người ra, các quạt thông gió điều hòa thay đổi chế độ, không đưa thêm Ôxi vào khu vực cháy và phải hút khói ra ngoài… Hệ thống BMS khi được áp dụng sẽ tạo ra mối liên kết các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà và phối hợp các hệ thống một cách linh hoạt để có thể phản ứng một cách nhanh nhất với các sự việc bất thường xảy ra. 

Nhận thức được vấn đề am toàn là vấn đề hàng đầu, CĐT Diamond Flower Tower đã áp dụng triệt để phương pháp BMS vào dự án này để đảm bảo tối đa mức độ an toàn cho các cư dân tại đây. Vậy còn bạn thì sao? Bạn sẽ lựa chọn chung cư Diamond Flower Tower là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho gia đình mình chứ!

Để được tư vấn và xem nhà miễn phí, vui lòng liên hệ: Chuyên viên phụ trách dự án - Hà Anh: 0989551713

XEM THÊM CHI TIẾT GIÁ CĂN HỘ VÀ ẢNH THỰC TẾ TẠI ĐÂY