ĐẠI GIA ĐÌNH EPHAT TƯNG BỪNG KHAI XUÂN NĂM 2020

Đăng bởi Ngô Thị Huyền vào lúc 03/02/2020

Sau những ngày nghỉ tết Nguyên Đán, Sáng nay ( 03/2/2020) toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Ephat đã có buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, cùng nhau khởi động chào đón một năm mới bứt phá mục tiêu, hỗ trợ mua BĐS thành công cho thật nhiều khách hàng.

Phần đầu chương trình, Tổng Giám Đốc Công ty - CEO Nguyễn Anh Tuấn đã lên phát biểu và thực hiện nghi lễ  đầu năm báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công.

CEO Nguyễn Anh Tuấn thực hiện nghi thức đánh 3 hồi chiêng để khai xuân  năm 2020, báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công.

  Ban lãnh đạo Công ty bật sâm panh chúc mừng buổi gặp mặt đầu năm

Ngay sau đó, Ban lãnh đạo Công ty đã lên bật sâm phanh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ephat nâng ly khởi động cho một năm mới tích cực, sôi động

 Những chàng trai cô gái của gia đình E phát vui tươi rộn ràng  thể hiện tiết mục múa “ Long phụng sum vầy” và tất cả các thành viên Ephat đã cùng nhau hái lộc đầu năm, những chiếc bao lì xì đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Qua đó, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn và chúc cho Đại gia đình chúng ta một năm thật nhiều may mắn, đắc Lộc 🎁   

 Tiết mục múa "Long Phụng Sum Vầy" do đoàn múa top  nam nữ Ephat thể hiện

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty lì xì đầu năm cho từng cán bộ, nhân viên Công ty

        Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty lên rút lì xì may mắn đầu năm

Những khoảnh khắc khai xuân trở nên rộn ràng vui tươi hơn với tiết mục Games show hấp dẫn thú vị đã tạo ra những tiếng cười giòn giã, khoái trí, không ngớt của các thành viên Ephat.

Khoảnh khắc vui nhộn, sôi động của các thành viên tham gia trò chơi " Chiếc nón kì diệu"

Tất cả đã khởi động cho hoạt động kinh doanh năm 2020 của Công ty, hy vọng về một năm nhiều may mắn, đạt được mục tiêu đã đặt ra.

CEO Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh “ 6 bước thành công đột phá” vẫn là công thức vàng, là tấm bản đồ dành cho các chiến binh Ephat trong suốt quá trình hoàn thành mục tiêu.

Tập thể CBCNV Ephat chụp ảnh lưu niệm lưu lại khoảnh khắc khai xuân đầu năm

Toàn thể cán bộ, nhân viên Ephat sẽ cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất vượt trên sự mong đợi.