Cuộc sống tại “gia đình: EPhat

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Doanh nghiệp có thể thành công hay không một phần là nhờ sự nhất quán trong chiến lược, tầm nhìn. “Văn hóa là nguồn động lực sau cùng để duy trì sức sản xuất và cũng là nguồn động lực vô hạn”. Chính vì thế văn hóa doanh nghiệp luôn thấm nhuần trong tư tưởng, trong tư duy của người  E Phát.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được E Phát đặc biệt quan tâm. Qua hơn 8  năm xây dựng và phát triển với nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp hình thành đã đưa E Phát  trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự hào của mỗi người E Phát và đóng góp quan trọng vào thành công của E Phát ngày hôm nay.

Văn hóa E Phát trước hết là văn hóa ứng xử của E Phát, là tinh thần mà người E Phát  hướng tới: người E Phát cần “Chân- Thiện – Nhẫn- Cần Mẫn. Ngoài ra, người E Phát cũng rất chú trọng trong Văn hóa làm việc. E Phát đề cao tinh thần làm việc theo quy trình PDCA. (Plan- Do- Check – Action).  Làm việc chăm chỉ, sáng tạo hướng tới sự chuẩn xác và hướng tới kết quả cao nhất.

Chúng tôi có thể tự hào và khẳng định rằng, E phát là đơn vị bất động sản bán lẻ vô cùng chuyên nghiệp khi có đủ bộ máy tổ chức với 10 phòng ban. Tuy mỗi một phòng ban có chức năng  nhiệm vụ khác nhau nhưng đều hỗ trợ và giúp đỡ nhau vì mục tiêu, sứ mệnh chung của công ty

Không phải còn quá trẻ nhưng cũng có thể nói Ephat cũng sắp đi qua một chặng đường dài, Ban lãnh đạo công ty đang có định hướng đưa Ephat bước sang tầm cao mới. Cụ thể, ngày 15.6.2016, Ephat đã ký hợp đồng trở thành nhà phân phối chính thức cho Hanoi Landmark 51, top 3 tòa nhà cao nhất Miền Bắc. Đây thể hiện định hướng mới của công ty luôn duy trì thương hiệu Nhà môi giới tư vấn BĐS có dịch vụ hỗ trợ mua tốt nhất trên thị trường.

Thông qua các hoạt động văn hóa, giao lưu chia sẻ được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên cũng được đáp ứng, tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc kinh doanh  của công ty.

Làm việc trong môi trường luôn thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. E Phát luôn chú trọng trong tinh thần và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hướng tới sự nhất quán trong phong cách cũng như sự chuyên nghiệp trong giao tiếp.

(Bộ phận kinh doanh hùng hậu-họ đang ngày đêm góp phần vào sự tăng trưởng doanh số cho công ty)

Môi trường kinh doanh BĐS được đánh giá là sôi động đòi hỏi đội ngũ nhân sự luôn thích ứng nhanh với những biến động của thị trường, do đó, khi được làm việc ở đây, người Ephat sẽ trở nên vô cùng năng động và nhạy bén.

Trong bối cảnh thị trường luôn cạnh tranh khốc liệt, nhưng E Phát vẫn luôn giữ vững và phát huy văn hóa của mình đoàn kết tạo sức mạnh và kiên trì theo đuổi thành công vượt qua mọi khó khăn. Đây chính là động lực và là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Những buổi chia sẻ của nhóm luôn là "chất keo" gắn kết các đồng đội

Những buổi họp, chia sẻ kinh nghiệm của đội nhóm như thế này luôn  là “chất keo” gắn kết người E Phát, thúc đẩy mỗi người E Phát làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

Mỗi một nhân viên  E Phát, luôn mang trong mình sự quyết tâm, cố gắng và nhiệt tình. Phát huy đối đa tinh thần đội nhóm, cùng nhau chinh phục con đường đi đến sự giàu có và thịnh vượng của công ty trong đó có mỗi cá nhân.

(Tôn vinh khen thưởng nhân viên xuất sắc)

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu gặp gỡ giữa ban lãnh đạo công ty và CBNV EPhát vào các dịp ngày lễ. Từ đó, gắn chặt tình đoàn kết trong công ty và tạo động lực cho nhân viên làm việc.

(Du xuân đầu năm)

Gặp gỡ đầu xuân

Với phương châm “ Lấy con người làm gốc”, Công ty luôn tổ chức các lớp buổi tôn vinh hàng tuần, qua đó khích lệ và đào tạo các bạn nhân viên tư vấn trở thành những “Chiến binh bán hàng xuất sắc nhất”. Đồng thời luôn đưa ra các chương trình xúc tiến nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của anh em trong công ty.

(Tôn vinh khen thưởng nhân viên xuất sắc)

Sau những giờ làm việc căng thẳng, tòan bộ công ty được hòa mình vào những hoạt động bên ngoài như: bóng đá, văn nghệ , du lịch ….

(Bóng đá chiều thứ 7 hàng tuần)


Bích Thủy- Ngọc Hiệp thực hiện