Chương trình ra quân đầu xuân Ất Mùi 2015

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng nay (tức ngày 02 tháng 3) EPhatland tổ chức buổi lễ ra quân hái lộc đầu năm 2015 cho cán bộ và nhân viên tất cả các phòng ban. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi trong niềm vui, niềm hân hoan của năm mới với những hứa hẹn một năm mới mang tới cho khách hàng những lợi ích và dịch vụ tốt nhất. Mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

khai xuan 1

(Cùng nâng ly chúc mừng cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công mới)

Buổi họp mặt đầu năm của EPhat diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, tổng giám đốc điều hành Nguyễn Anh Tuấn Hải đã khui rượu champagne chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể nhân viên còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

khai xuan 2

(BLĐ công ty gửi lời chúc đến CB.CNV)

Cũng trong bữa tiệc ra quân đầu năm mới, bên cạnh những lời chúc tụng, nhân viên EPhat không quên nhiệm vụ và cam kết trong năm 2015 này sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng nhiều nhất và những dịch vụ tốt nhất. Hi vọng trong năm mới Ất Mùi 2015 với nhiều cơ hội mới, thách thức mới EPhat sẽ có nhiều thắng lợi và gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh bữa tiệc khai xuân đầu năm:

khai xuan 3

( Phòng tư vấn 4)

khai xuan 4

 

khai xuan 5

 

khai xuan 6

( Phòng truyền thông)

khai xuan 7

 

khai xuan 8

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV EPhat trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với công ty trong năm Ất Mùi. Nhân dịp xuân Ất Mùi, xin gửi lời kính chúc toàn thể CB.CNV EPhat, Đối tác, Quý khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!