Chính thức ra mắt tòa S3 Vinhomes Skylake

Đăng bởi NGUYỄN ANH TUẤN vào lúc 04/05/2018

Sau việc ra mắt 2 tòa căn hộ S1 và S2 Vinhomes Skylake và nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những khách hàng chưa sở hữu được căn hộ ưng ý đã yêu cầu mở bán sớm tòa S3. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức ra mắt tòa căn hộ còn lại của dự án. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Vinhomes Skylake dành cho khách hàng.

Vị trí tòa S3 - Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Không gian sống bình yên nhất khu đô thị

S3 Vinhomes Skylake là tòa chung cư nằm tách biệt nhất so với 2 tòa S1, và S2. Với những khách hàng yêu thích không gian yên tĩnh, trong lành và thoáng đãng để tận hưởng cuộc sống cùng những cảnh view xanh nhất thì tòa S3 Vinhomes Skylake chính là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời sẽ giúp khách hàng có một cuộc sống trọn vẹn và đúng như mong muốn nhất.

Nếu S1 và S2 là không gian sống của những khách hàng yêu thích không gian nhộn nhịp của Hà Nội, thích ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô từ trên cao thì đây là không gian có những góc nhìn đa chiều nhất, nhìn được nhiều cảnh và hướng view cả hồ điều hòa bên cạnh. 

Những S3 Vinhomes Skylake lại là không gian tách biệt thể hiện sự bình yên và trầm tĩnh mà nhiều khách hàng luôn mong muốn hướng tới. Những căn hộ Vinhomes Skylake với thiết kế hiện đại, sang trọng luôn hòa hợp với thiên nhiên, chỉ cần kéo rèm cửa, cả không gian xanh biếc của hồ điều hòa như tràn vào khắp nhà, tạo sự bình yên và thoải mái.

Chính thức ra mắt tòa S3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngay khi vừa ra mắt chính thức tòa S3, các chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án cũng được đưa ra. Bên cạnh các chính sách vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, chính sách chiết khấu cao đến 9.5% thì dự án còn có những chính sách ưu đãi miễn phí dịch vụ, thẻ VinID…

Với những khách hàng quan tâm đến các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều biết rằng các chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư đem tới cho khách hàng luôn là tốt nhất và rất nhiều quà tặng có giá trị. Những ưu đãi và quà tặng này đều có thể áp dụng vào sản phẩm sắp tới mà khách hàng sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản không hề nhỏ cho gia đình của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy chat ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất!