Cập nhật lịch trình bàn giao nhà tại chung cư Tràng An complex

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Dự án Tràng An Complex đang bước vào giai đoạn về đích, chỉ còn vài tháng nữa thôi khách hàng của dự án sẽ được nhận bàn giao căn hộ sớm hơn mong đợi.

trang-an-complex

Công viên Trường Xuân rộng 4000m2

Sinh sống tại Tràng An Complex, ngoài việc được thừa hưởng những thuận lợi của hạ tầng giao thông, giáo dục và các dịch vụ tiện ích đang phát triển mạnh mẽ của khu vực quận Cầu Giấy. Cư dân Tràng An Complex còn được tận hưởng đầy đủ tất cả mọi tiện nghi khép kín trong quần thể dự án như: Công viên Trường Xuân rộng 4000m2 được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Mỹ, với nét kiến trúc minh họa hình ảnh sự giao thoa của những cánh hoa sen, tạo ra hệ sinh thái hoàn hảo với những con đường tản bộ, hệ thống cây xanh, quảng trường ánh sáng, đài phun nước, hồ cá… Hệ thống trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ, thể dục thể thao & bể bơi bốn mùa, trường học mầm non Sunrise Kidz….. được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp tại vị trí trung tâm thủ đô.

trang-an-complex

Cafe trên tầng 14 tòa nhà Trường Thịnh với không gian ấn tượng, tầm nhìn hướng Hồ Tây thơ mộng

Tràng An Complex được khởi công từ đầu năm 2015, do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.INVEST) làm chủ đầu tư – một đơn vị rất có uy tín về tiến độ và chất lượng các dự án đã thực hiện trước đây. Dự án có 860 căn hộ chung cư , 18 căn penthouse tại 2 tòa nhà CT1(23 tầng), CT2 (29 tầng), 1 tòa dịch vụ hỗn hợp 14 tầng. Các căn hộ thường có diện tích trong khoảng từ 80 - 154 m2 và một số căn penthouse có diện tích từ 177 – 245 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhiều ánh sáng và không gian thiên nhiên.

trang-an-complex

Bể bơi trên tầng 14 (tầng trên cùng) tòa nhà Trường Thịnh

Từ mọi yếu tố thuận lợi về vị trí, chất lượng và tiến độ vượt trội, sự tiện nghi khép kín với những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, Tràng An Complex sẽ trở thành nơi đáng sống nhất cho bạn và những người thân yêu.

XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT VÀ DIỆN TÍCH CĂN HỘ TẠI ĐÂY