"Bộ ba đối tác lớn mạnh về tài chính" tặng hoa chúc mừng EphatLand nhân dịp 20-10

Đăng bởi Lê Hoàng Anh vào lúc 04/05/2018

Với mục đích gắn kết mối quan hệ hữu nghị và hợp tác hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các khách hàng khi mua nhà tại sàn bất động sản EPhatLand. Ngày 17 & 18/10 Ngân hàng BIDV Thăng Long, Ngân hàng MB Chi Nhánh Thanh Xuân và ngân hàng TP Bank đã có lãng hoa chúc mừng EphatLand nhân ngày 20-10.

Đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long trao lãng hoa mừng 20-10 cho Giám đốc Công ty TNHH EphatLand- bà Lê Thị Nguyên

Trong cuộc trao đổi với bà Lê Thị Nguyên - Giám đốc Công ty TNHH EphatLand, cả hai bên đã nhất quán việc hợp tác và cố gắng lỗ lực hỗ trợ tối đa nguồn tài chính cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua tại EphatLand.

Theo đó, lãi suất cho các khách hàng mua nhà vay tại các ngân hàng mà EphatLand hợp tác được tính theo từng dự án và từng ngân hàng bảo lãnh dự án đó. 

Ngân hàng MB - Chi nhánh Thanh Xuân đang trao đổi trò chuyện

Ví dụ: 
- Dự án CT4 Vimeco được ngân hàng BIDV bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.
Theo đó: Mỗi khách hàng mua căn hộ tại dự án CT4 Vimeco sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, ngân hàng BIDV cam kết sẽ hoàn trả cho người mua khoản tiền (gồm cả tiền ứng trước và các khoản thanh toán) mà khách hàng đã thanh toán cho chủ đầu tư theo Hợp đồng nếu chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ bàn giao nhà. Được biết thư bảo lãnh này có hiệu lực cho đến hết năm 2017.

Đại diện ngân hàng TPBank đang trao đổi với Giám đốc công ty TNHH EphatLand - bà Lê Thị Nguyên về mức ưu đãi mới dành cho khách hàng khi vay vốn tại TPbank

Đặc biệt những khách hàng vay vốn mua nhà tại các ngân hàng mà EphatLand hợp tác sẽ được ưu đãi với mức tối đa nhất theo từng dự án. So với việc khách hàng tự vay vốn ở các hệ thống ngân hàng ngoài sẽ không thể hưởng mức ưu đãi tốt nhất, không được hưởng quyền lợi bảo lãnh thời hạn bàn giao nhà tối ưu nhất.

Với tiêu chí hợp tác phát triển hữu nghị, EphatLand và các đối tác ngân hàng cam kết mang đến cho khách hàng:
- Lãi suất vay vốn thấp nhất áp dụng với từng dự án
- Mức gia hạn khoản vay tại ngân hàng kéo dài tối đa
- Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục vay vốn và thanh toán hợp đồng
- Và các thủ tục khác khi cần thiết.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ LÃI SUẤT VAY VỐN NGÂN HÀNG, XIN MỜI LIÊN HỆ HOTLINE: 0936378538