Biệt thự Ciputra - bảo vật bị “đánh cắp” của Tây Hồ

 • Biệt thự Ciputra - bảo vật bị “đánh cắp” của Tây Hồ

Biệt thự Ciputra Tây Hồ là khu đô thị cao cấp tại Hà Nội, là một trong những dự án Bất động sản trọng điểm được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thành xong giai đoạn 3 về biệt thự. Với lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng dịch vụ Khu đô thị Nam Thăng Long, hệ thống an ninh rất tốt là nơi được nhiều người nước ngoài lựa chọn sinh sống.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

 Ms. Thảo- 0974 88 77 44


Biệt thự Ciputra Hà Nôi thuộc dự án Nam Thăng Long khi hoàn thành tổng thể sẽ có đầy trường học, bệnh viện, siêu thị… là nơi lý tưởng để sinh sống.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

 Ms. Thảo- 0974 88 77 44


TỔNG QUAN DỰ ÁN 

 • Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Phát Triển Khu Đô Thị Nam Thăng Long
 • Đơn Vị Thi Công : Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị – UDIC
 • Tên Dự Án: GardenVille Tây Hồ Residence
 • Vị trí : Lô Đất Khu K Ciputra  – Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Quy Mô: 161 lô biệt thự bao gồm 4 loại diện tích là: 140m2, 180m2, 300m2 và 396m2
 • Phong Cách: biệt thự phong cách hiện đại và truyền thống xen kẽ nhau
 • Bàn Giao: Ban Giao hoàn thiện Cơ bản cao cấp thời gian dự kiến quý 1/2018

Ciputra là một trong những Khu Đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Dự án có quy mô lớn nhất miền Bắc, được xây dựng và phát triển dựa trên sự cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất trong khu vực

 


 

CHỦ ĐẦU TƯ CIPUTRA – TẬP ĐOÀN CIPUTRA mới đây đã cho ra mắt thị trường Bất động sản dự án liền kề Biệt thự Ciputra giai đoạn 3. Cụ thể là dự án Grand Gardenville Tây Hồ – Liền kề, Biêt thự khu K, với quy mô 7.5 ha, bao gồm 161 lô Biệt thự, Liền kề với các diện tích: 140 m2, 180 m2, 300 m2, 396m2… Thiết kế hiện đại, mỗi căn Biệt thự, liền kề đều có Gara riêng biệt kèm theo đó là khoảng sân vườn trước và sau. Mỗi lô có từ 4 phòng ngủ và các phòng chức năng với những không gian sinh hoạt chung và riêng cho mọi thành viên trong gia đình

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

 Ms. Thảo- 0974 88 77 44

 

VỊ TRÍ VÀNG – TRÁI TIM CỦA ĐÔ THỊ

 


 

Biệt thự Cupitra tọa lạc trên vị trí kim cương của mảnh đất vàng thuộc khu đô thị mới Nam Thăng Long. Cupitra thừa hưởng mọi lợi thế về vị trí, dự án tiếp giáp với mọi khu vực tiện ích của khu đô . Tạo nên một phân khu lớn với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh từ điện – đường – trường – trạm – Công viên – trung tâm vui chơi giải trí… Đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân tại đô thị.

Khu đô thị Ciputra Hà Nội là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết hợp với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ dollar Mỹ. Khu đô thị Ciputra có quy mô trên 300 ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong một không gian hài hòa với thiên nhiên. Với quy hoạch tổng thể xây dựng khoảng 50 tòa nhà chung cư cao cấp, 2.500 căn biệt thự và liền kề cùng tổ thương mại, mua sắm và giải trí, bệnh viện cấp cao, trường học, chăm sóc sức khỏe. Quy mô dân số ước tính 50.000 cư dân.
Khu đô thị Ciputra Hà Nội chia làm 3 giai đoạn hoàn thiện theo các mốc thời gian và kế hoạch cụ thể như sau:

 • Khu giai đoạn 1 Hà Nội: Gồm có dãy  C1, C2, C3, C4, C5. Dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy G1, G6, G9, G10. Có tổng diện tích khoảng 144 ha, phía Bắc giáp khu dân cư Phú Thượng, phía Nam chạy dọc đường Nguyễn Hoàng Tôn. Phía Đông giáp Hồ Tây là khu đất trong quy hoạch phát triển của giai đoạn I và giai đoạn II của Ciputra Hà Nội, Phía Tây hướng ra đường Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long
 • Khu giai đoạn 2 Hà Nội: Gồm có dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9 có tổng diện tích chỉ 4ha, phía Bắc gần đê sông Hồng, phía Đông cạnh khu dân cư Phú Thượng, phía Tây gần khu dân cư Đông Ngạc.
 • Khu giai đoạn 3  Ciputra Hà Nội: Gồm có dãy Q. Được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ với thiết kế quy hoạch các giai đoạn đã định cả về hạ tầng, kiến trúc, xã hội và dân số. Cùng với việc quy hoạch hoàn chỉnh là giải pháp xây dựng và tổ chức không gian sống, đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về cảnh quan đô thị và tiện nghi trong không gian sống và thương mại.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

 Ms. Thảo- 0974 88 77 44

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN CIPUTRA
Nhân viên bảo vệ có tác phong lịch sự được đào tạo chuyên nghiệp, trực liên tục 24h. Ngoài ra các tổ tuần tra an ninh được yêu cầu đi tuần thường xuyên đảm bảo phát hiện và xử lý các đối tượng ra vào khu đô thị với mục đích không tốt. Cùng với đó là hệ thống Camera giám sát ở bất cứ góc khuất nào của khu vực biệt thự liền kề.

 

Dịch vụ phục vụ cho cư dân tại đây đã hoàn thiện với nhiều loại dịch vụ như trường quốc tế, ngân hàng, nhà hàng, hiệu thuốc, công ty du lịch, quán café…Cùng với đội ngũ hùng hậu công nhân cắt tỉa hoa, cây cảnh đảm bảo làm đẹp về cảnh quan không những khu vực trung của khu đô thị mà còn đến tận từng căn biệt thự của các gia đình.

Một số lượng lớn công nhân làm việc thường ngày trong khu đô thị có nhiệm vụ xử lý rác thải, cống ngầm đảm bảo luôn sạch và đáp ứng tiêu chuẩn môi trường cho khu dân cư.
Là cư dân Ciputra Hanoi, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống trọn vẹn, trong lành với trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ nước, cây xanh và các tiện ích giải trí khác.
Những tiện ích dịch vụ này góp phần làm tăng giá trị của bất động sản là đảm bảo đầu tư lâu dài của khách hàng.

 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

 Ms. Thảo- 0974 88 77 44


Khu liền kề, biệt thự khu K Ciputra nằm tại vị trí trắc địa nhất trong khu đô thị Nam Thăng Long, cách trung tâm Hà Nội vài phút về phía Tây Bắc và vài phút đến Sân Bay Quốc Tế Nội Bài. Đặc biệt tuyến đường sắt trên cao Metro số 2 tương lai từ khu đô thị Nam Thăng Long đến Trần Hưng Đạo với ga C1 nằm tại khu đô thị Ciputra sẽ giúp cư dân trong khu đô thị đi lại thuận tiện hơn.

 


THIẾT KẾ TINH TẾ THỜI THƯỢNG

Biệt thự loại A khu K Ciputra

Biệt thự loai B khu K Ciputra

Biệt thự loại C khu K Ciputra

Biệt thự loại D khu K Ciputra

Biệt thự loại E khu K Ciputra

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 24/7

 Ms. Thảo- 0974 88 77 44