Aeon Mall Hà Đông mang lại giá trị gì cho Khu đô thị Dương Nội?

Đăng bởi Thanh Bình vào lúc 13/11/2019

Aeon Mall được đầu tư và phát triển giúp gia tăng giá trị bất động sản của khu vực. Với vị trí nằm áp sát Aeon Mall Hà Đông, Khu đô thị Dương Nội đang được cho là dự án được hưởng nhiều giá trị từ Aeon Mall Hà Đông.

Các trung tâm thương mại lớn xuất hiện giúp giá trị bất động sản gia tăng cũng như thúc đẩy kinh tế, xã hội khu vực phát triển là một thực tế đã được chứng minh. Còn nhớ, cách đây khoảng 15 năm, sự ra đời của trung tâm thương mại Big C Thăng Long giúp gia tăng giá trị và thanh khoản các dự án bất động sản thuộc khu vực Trần Duy Hưng và vùng lân cận. Theo đó, nhờ nằm ngay cạnh trung tâm thương mại này, các các dự án như Vimeco, Thăng Long Number 1,… nhận được sự đón nhận của nhiều người, mặc dù khi đó khu vực này khá hoang vắng.

Cùng với đó, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù đa số doanh nghiệp đều đánh giá tác động tích cực của trung tâm thương mại đối với bất động sản khu vực nhưng việc lựa chọn được bất động sản có lợi thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Với ưu thế nằm áp sát trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Khu đô thị Dương Nội đang được đánh giá là dự án ưu tiên lựa chọn cho dù đó là mục đích để ở hay đầu tư. Theo đại diện đơn vị phân phối chính thức các tiểu khu thuộc dự án, so với thời điểm trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện nay các biệt thự tại đây đã tăng khoảng từ 80 - 100% giá trị.

Đặc biệt, mặc dù giá của biệt thự tăng tuy nhiên lượng khách quan tâm đến các sản phẩm tại Khu đô thị Dương Nội ngày một lớn. Cũng theo đại diện đơn vị phân phối trên, nếu thời điểm từ năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp gỡ khách hàng thường được tổ chức theo quý thì hiện tại do lượng người quan tâm lớn nên hàng tháng đều có sự kiện gặp gỡ.

Bên cạnh việc thu hút khách hàng từ giá trị tăng giá trị đất, Khu đô thị Dương Nội còn được đón nhận bởi giá trị thương mại và tiện ích sống đẳng cấp. Có tổng diện tích lên đến 197ha, Khu đô thị Dương Nội được quy hoạch nhiều loại hình bao gồm shophouse, biệt thự, chung cư. Điển hình như biệt thự An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop-villa; chung cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview… Với hệ thống giao thông nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có lòng đường rộng, từ các tiểu dự án, chỉ một bước là cư dân có thể đến được với Aeon Mall Hà Đông và hưởng tất cả các tiện ích mua sắm và giải trí.

Đặc biệt, giá trị thương mại của các tiểu khu phát triển kinh doanh như An Phú Shop-villa, An Vượng Villa còn được đẩy mạnh nhờ hưởng nguồn khách hàng lớn từ trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

                                                  Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội 

Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong nhiều yếu tố làm tăng sức hút của Khu đô thị Dương Nội. Bởi lẽ, một dự án thu hút được cư dân phải là dự án được xây dựng có chất lượng và có đầy đủ tiện ích khác.

Công viên Thiên Văn học đầu tiên tại Việt Nam rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha được phát triển tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội tạo ra tiện ích giáo dục và giải trí vô giá cho cư dân tại đây.

 

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản và đa dạng như: đường Lê Quang đạo mở rộng, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu – Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung, BRT, Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… kết nối dễ dàng và thuận tiện với các khu vực trung tâm cũng như khu vực lân cận.

Ngoài ra, cư dân của Khu đô thị Dương Nội cũng được hưởng tiện ích giáo dục và y tế đẳng cấp với trường học liên cấp Lê Quý Đôn, Trường quốc tế VIS, Trường quốc tế Nhật Bản, bệnh viện 103, bệnh viện K cơ sở 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông….