2 Lý do khiến khách hàng chọn mua liền kề biệt thự Geleximco

Đăng bởi Admin vào lúc 04/05/2018

Khi mua nhà liền kề Geleximco khách hàng có thể sử dụng với 2 mục đích là nơi an cư tận hưởng cuộc sống hoặc là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

* Nơi an cư tận hưởng cuộc sống hoàn hảo

- Tận hưởng bầu không khí trong lành (không ồn ào, không khói bụi, ô nhiễm) tốt cho sức khỏe;

- Tận hưởng tiện ích tuyệt vời, hoàn hảo (từ vui chơi giải trí như khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu rèn luyện, chăm sóc sức khỏe đến những tiện ích phục vụ cho hoạt động giáo dục như trường học Gemek, chăm sóc sức khỏe, dưỡng bệnh như bệnh viện đa khoa, viện nhi quốc tế,…). 

- Hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ giúp mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

Phối cảnh KĐT Liền kề, biệt thự Geleximco

*Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Ngoài là nơi an cư lý tưởng, nhà liền kề Geleximco còn là nơi để những nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Hầu hết các sản phẩm của Geleximco tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn- Geleximco đều đang được rất nhiều khách hàng.

Đối với sản phẩm nhà liền kề này: bạn có thể sử dụng để đầu tư bằng cách mua liền kề sau đó bán chênh. Điều này yêu cầu bạn phải có quyết định quyết đoán để chọn được căn liền kề nhanh nhất, có vị trí đẹp nhất. Khi ấy cơ hội “lướt sóng” sản phẩm và mang về nguồn lợi cao sẽ càng lớn.

Với những ưu điểm nổi bật cùng những lợi thế tuyệt vời mà khu dự án Geleximco nói chung và nhà liền kề Geleximco nói riêng có được thì sở hữu căn biệt thự này với mục đích sinh lời là một chủ ý hoàn toàn sáng suốt và đáng để đầu tư.

XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ VÀ HÌNH ẢNH NHÀ LIỀN KỀ THỰC TẾ TẠI ĐÂY